Bật mí học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga hiện nay.

Để trở thành huấn luyện viên yoga, có rất nhiều công việc bạn cần chuẩn bị. Trong đó không thể thiếu một khóa họa đào tạo huấn luyện viên yoga. Vậy Học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

1. Học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga

Không có một mức học phí cố định cho các khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga. Mỗi một trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau cho khóa học của mình. Tuy nhiên, có thể thấy rằng trung bình mức học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Nhưng mức trung bình này không có nghĩa rằng, học phí của các trung tâm đều nằm gần con số này.

học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga

Học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga có sự khác biệt giữa các trung tâm

Thực tế, mức học phí có sự khác biệt rất lớn giữa các trung tâm. Có nơi, mức học phí chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng, nhưng cũng có trung tâm thu mức học phí lên tới hơn 60 triệu đồng. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do thời lượng, đôi ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, mặt bằng của trung tâm. Các khóa học yoga hiện nay gồm có khóa 100, 200, 300 và 500 giờ. Đội ngũ giáo viên có thể gồm toàn chuyên gia Ấn Độ, cũng có thể bao gồm các giáo viên yoga người Việt. Tất cả những điều này tạo nên sự khác biệt của mức học phí.

2. Vậy chọn mức học phí bao nhiêu là phù hợp?

Nhiều người cho rằng, học phí khóa học làm huấn luyện viên yoga càng cao tức là chất lượng khóa học càng tốt. Thực tế cho thấy, điều này không hẳn hoàn toàn đúng. Học phí cao đồng nghĩa với việc khóa học được đầu tư, bởi vậy chất lượng cũng có thể được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ trung tâm mình dự định theo học để đánh giá xem, mức học phí như vậy có đúng giá hay chưa, có phù hợp hay không?

Ngoài ra, điều quan trọng hơn là, khóa học phải phù hợp với bạn. Một khóa học với mức học phí cao không có nghĩa là nó phù hợp với bạn. Bạn phải tìm hiểu xem mình sẽ học được gì sau khóa học, và chính sách dành cho học viên của trung tâm đó như thế nào, liệu khóa học này có hữu ích với bạn hay không.

Hãy lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân mìn

Thêm vào đó, hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ, bạn học khóa học này để làm gì. Nếu bạn chỉ dự định nhận một vài lớp yoga làm thêm sau giờ làm việc tại cơ quan, hãy chọn một khóa học ngắn hạn với mức học phí vừa phải. Còn nếu bạn dự định theo đuổi con đường chuyên nghiệp, hãy chọn khóa học có mức học phí phù hợp với khả năng, thời lượng khoảng 300 giờ trở lên.

Để biết khóa học nào phù hợp với mình nhất, hãy tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng của các trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé. Sau khi đã hiểu rõ tường tận, hãy đưa ra sự lựa chọn. Khi đó, sự lựa chọn của bạn sẽ chính xác và phù hợp hơn nhiều đấy! 

Nguồn: shivomyoga.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN