Giỏ hàng

Festival Yoga TP.HCM mở rộng lần 2 năm 2018

Tiếp nối thành công của chương trình Festival Yoga mở rộng lần 1, ngày 25/11, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp với Hội Thể dục dưỡng sinh TP.HCM tổ chức Festival Yoga TP.HCM mở rộng lần 2 năm 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thu hút đông đảo cộng đồng yêu thích bộ môn yoga tại Thành phố và các tỉnh lân cận về tham dự.

Các VĐV yoga đã trình diễn 2 bài đồng diễn yoga rất điêu luyện và uyển chuyển trong phần mở đầu chương trình. Nhiều tiết mục biểu diễn ở các nội dung yoga khác nhau đã được các CLB tham dự trình diễn rất đặc sắc và đẹp mắt. Trong đó, ấn tượng nhất là màn Yoga đôi – từng đạt huy chương bạc tại giải Yoga châu Á năm 2016 của 2 VĐV Nguyễn Thị Yến và Bùi Minh Khoa (đến từ Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM). 

Những năm gần đây, Yoga đã trở thành một môn thể thao phổ biến và được nhiều người tham gia luyện tập. Phong trào luyện tập Yoga đang ngày càng phát triển, không chỉ ở những thành phố lớn mà trên khắp cả nước, thu hút nhiều lứa tuổi tham gia.

TP.HCM được xem là địa phương có phong trào luyện tập Yoga phát triển mạnh nhất nước, với nhiều trung tâm, CLB Yoga được thành lập, cũng như thu hút nhiều học viên theo học. Hàng năm, Thành phố cũng phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, CLB tổ chức các buổi liên hoan, festival yoga nhằm tạo ra một sân chơi phong trào lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng yêu thích yoga giao lưu, học hỏi./. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Video: Đồng diễn Yoga tuyệt đẹp tại Festival Yoga TP.HCM mở rộng lần 2 năm 2018.

Tin, ảnh: Thường Sơn

 

 

 

 

Nguồn: https://nhipsongquehuong.com/festival-yoga-tp.hcm-mo-rong-lan-2-nam-2018