Giỏ hàng

Việt Nam đứng thứ hai tại Giải vô địch Yoga thể thao châu Á 2019

Tối 8/9, giải vô địch Yoga thể thao châu Á lần thứ 9 năm 2019 do Liên đoàn Yoga châu Á tổ chức đã chính thức khép lại với ngôi vị Á quân thuộc về đoàn Việt Nam.

Giải vô địch Yoga thể thao châu Á lần thứ 9 năm 2019 do Liên đoàn Yoga châu Á tổ chức diễn ra từ này 5 đến 8/9. Tham gia tranh tài tại giải đấu này gồm có Hàn Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ, Iran, Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Tại giải đấu này, các VĐV Việt Nam đã thi đấu hết mình, qua đó giành 2 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ, qua đó đứng thứ hai tại giải.

Giải đấu đã diễn ra thành công và đoàn Việt Nam giành ngôi vị á quân – Ảnh: TDTT.

Hai HCV đoàn Việt Nam giành được tại giải là ở nội dung yoga asana nhóm lứa tuổi 25 – 35 nữ và đôi yoga nghệ thuật trên 17 do công của Khổng Thị Xuân và Y Jel Buôn Krông. 6 HCB của các nội dung yoga asana nam lứa tuổi trên 35 của Nguyễn Thành Trung; Yoga asana nữ lứa tuổi trên 35 của Nguyễn Thị Ánh Hà; Yoga asana lứa tuổi 21 – 25 của Nguyễn Thị Thùy Dương; Yoga asana lứa tuổi 25 – 35 của Nguyễn Thị Ngọc; Yoga asana lứa tuổi 11 – 13 của Phạm Ánh Ngọc và Yoga asana chuyên nghiệp của Phạm Thị Hồng Thắm. 5 HCĐ yoga asana lứa tuổi 8 – 11 của Trần Quỳnh Anh; Yoga đôi nghệ thuật trên 17 tuổi của Cao Thị Thanh Hương và Nguyễn Thị Ngọc; Yoga đơn nghệ thuật trên 17 tuổi của Khổng Thị Xuân; Yoga nhịp điệu dưới 17 tuổi của Trần Ngọc Bảo Huyền và Phạm Ánh Ngọc và Yoga đồng đội.
Tham dự giải vô địch Yoga thể thao châu Á 2019, đoàn Việt Nam đã tuyển chọn các VĐV kỹ càng và tập luyện nghiêm túc. Với quyết tâm cao trong thi đấu, đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân tại giải.

N.V

Nguồn: http://sovhtt.hanoi.gov.vn/viet-nam-dung-thu-hai-tai-giai-vo-dich-yoga-the-thao-chau-a-2019/