ĐỈNH CAO TRỊ LIỆU
Chuông Xoay Tây Tạng.

Đăng ký

TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN

Phương pháp trị liệu hoàn toàn tự nhiên bằng các động tác yoga và sự tác động trực tiếp của tần số âm thanh tới cơ thể, mang tới hiệu quả tốt và KHÔNG gây bất cứ tác phụ.

HỌC SỬ DỤNG CHUÔNG XOAY

Sử dụng chuông xoay (Singing Bowl) để thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, khai tâm mở tính, chữa tâm bệnh, hành thiền cho bản thân và gia đình.

MASSAGE & THƯ GIÃN

Sử dụng tần số âm thanh của chuông xoay tây tạng, kết hợp với nước ấm, cát v.v.. để tác động trực tiếp lên cơ thể, làm thư giãn sâu và massage các huyệt vị.

AI CÓ THỂ HỌC THAM DỰ KHÓA HỌC TRỊ LIỆU ?

ĐAM MÊ YOGA

Tất cả mọi người có niềm đam mê với Yoga, Thiền. Là Những giáo viên yoga, hay các huấn luyện viên thể dục thể thao muốn nâng cao trình độ và năng lực giảng dạy và học hỏi. Hay tất cả mọi người muốn nâng cao sức khỏe và tự khám phá bản thân.

NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE

Bạn đang mắc các bệnh về xương, khớp và hệ cơ. Và đặc biệt các bệnh do căng thẳng mệt mỏi, đau đầu mất ngủ kinh niên, muốn tìm một liệu pháp trị liệu an toàn và hiệu quả tức thì.

NGƯỜI TRẦM CẢM, TỰ KỶ, TRÍ NHỚ KÉM

Các tần số của chuông xoay phù hợp với các xung thần kinh, kết hợp với các liệu pháp xoa bóp. Làm phục hồi các hệ thần kinh thương tổn, cải thiện chí nhớ, nâng cao sự tập trung của não bộ, khác phục bệnh trầm cảm.

LÀM VĂN PHÒNG, NỘI TRỢ

Bạn đang làm công việc văn phòng hoặc nội trợ, căng thẳng, mỏi mệt có ít không gian và thời gian để thư giãn, Singing Bowl sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi

Liệu trình khóa trị liệu

Mọi người tham gia khóa chuông xoay tây tạng được giới thiệu cơ chế tác động của chuông xoay tây tạng vào cơ thể con người cũng như các huyệt vị và luân xa dựa trên các cơ sở khoa học và các nghiên cứu quốc tế. Cùng với khoa học về 07 luân xa của con người và tác động của từng luân xa tới các bệnh lý, cảm xúc của con người. Thông qua Ứng dụng phần mềm Yoga Functional Anatomy giúp bạn hiểu rõ hơn, đồng thời từ các chuyên gia Ấn Độ và Việt Nam
Đặc biệt từ ông GURDEV SINGH Phó chủ tịch liên đoàn yoga châu Á, Giám đốc Alliance internaltional SEA
và bà Bà Nguyễn Thị Nga Chuyên gia healing, trị liệu, Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Việt Nam

Sau khi nắm được những cơ sở khoa học và các lập luận căn cứ cần thiết, mọi người được hòa mình vào không gian tĩnh lặng với tiếng chuông ngân lúc trầm khi bổng giúp mọi người thư giãn tuyệt đối và chìm vào giấc ngủ an lành.
Đồng thời tiếng chuông xoay vẫn tiếp diễn tác động tích cực tới hệ thần kinh mọi người bằng tần số thích hợp giúp cho mọi người đẩy lùi được bệnh mất ngủ,  trầm cảm.

Hướng dẫn thực hành các sử dụng chuông xoay, tay cầm dùi, giữ chuông xoay, vị trí xếp đặt chuông xoay. Và điều chỉnh tần số chuông xoay. Đồng thời thực hành ngay tại lớp với các học viên xung quanh nhằm đem lại hiệu quả tức thì.

Cuối cùng của liệu trình là thời gian thư giãn và tự thư giãn, tạo cho mọi người có sức khỏe tốt và cho mọi người có cơ hội thực hành nhiều hơn với chuông xoay!

Đăng ký

HỌC TRẢI NGHIỆM BẬC THẦY YOGA TỪ ẤN ĐỘ

Các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ có kĩ năng và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy Yoga . Sẽ giúp các bạn có thể bắt đầu vào bộ môn Yoga để nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích mà Yoga mang đến.

GURDEV SINGH

– Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á
– GĐ Yoga Alliance International Châu Á
– Sáng lập ShivomYogaDance

Ms. Nguyễn Thị Nga

– Phó chủ tịch liên đoàn Yoga VN
– Chuyên gia Healing Yoga

Master Kalpesh

– Thạc sĩ Yoga
– Chuyên gia trị liệu, xoa bóp bấm huyệt.

Thanh lọc làm sạch phục hồi cơ thể hiệu quả và nhanh chóng với Chuông Xoay Tây Tạng

Khóa học kết hợp trị liệu Yoga và Chuông Xoay duy nhất tại Việt Nam

Gọi 0986768798