Chuông xoay Tây Tạng – Chữa lành mọi nỗi đau  

Có thể nói rằng Yoga Trị liệu Tự Chữa Lành Bằng Chuông xoay Tây Tạng là phương pháp trị liệu mà khoa học hiện đại khó sánh bằng, tinh hoa chữa bệnh tự nhiên từ hàng ngàn năm trước. Được lưu giữ, phát triển và kiểm chứng qua nhiều thế hệ tới ngày nay.

Khóa học Trị Liệu

 

Có một sự thật đó là, bạn chăm sóc cho cơ thể và diện mạo rất nhiều bằng thể thao, ăn uống, thẩm mỹ, quần áo, mỹ phẩm v.v… Nhưng sức khỏe tinh thần thì gần như bạn không hoặc không biết chăm sóc bằng cách nào và cực kỳ khó để tự chủ. Bạn bị tác động bởi xung quanh bao chuyện vui buồn, áp lực cuộc sống, mất mát khổ đau và tinh thần của bạn phải chịu đựng toàn bộ và bị STRESS, TRẦM CẢM. Đó là lúc nỗi đau tinh thần của bạn cần được thư giãnTrị liệu.

>>>> Đăng ký tư vấn để biết thêm chi tiết thông tin khóa học trị liệu Tự chữa lành bằng CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG.

Vết thương tinh thần cũng cần chữa trị

Khóa học Trị Liệu

Mỗi ngày, chất lượng cuộc sống cần nâng cấp. Bạn đang mệt mỏi, stress, lo lắng, khó kiểm soát cảm xúc, dễ bực bội hoặc chán nản. Đó là lúc Tinh thần của bạn cần được thư giãn và Trị liệu. Năng lượng tiêu cực cần được thay thế bằng những năng lượng tích cực giúp cơ thể cân bằng để bạn tiếp tục cuộc sống đáng sống.

Cuộc sống hiện đại mang lại cho con người rất nhiều ích lợi nhưng kèm với đó là những tai hại không ngờ tới. Các dụng cụ, công cụ công nghệ cao mang tần số có hại cho con người đã giết chết nhiều tế bào của cơ thể và phá vỡ trạng thái cân bằng của cơ thể chúng ta.

Hiện nay nhiều người bệnh ung thư không phải chết vì tế bào ung thư phát triển mà chết vì xạ trị vì khi xạ trị chưa tới tế bào ung thư thì đã giết chết nhiều tế bào tự chữa lành của cơ thể. Ngược lại nhiều người bệnh ung thư lại sống được rất lâu vì có niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống. Qua đó có thể thấy rằng đời sống tinh thần quan trọng với cơ thể chúng ta thế nào.

Với Năng lượng từ Chuông Xoay Tây Tạng, sức mạnh của âm thanh sẽ giúp bạn sớm lấy lại cân bằng và bắt đầu trở lại với năng lượng tươi mới, tích cực.

 

Trị liệu bằng âm thanh– phương pháp tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhất

Khóa học yoga trị liệu

Âm thanh gắn liền với chúng ta từ lúc sinh ra đến chết đi. Tốc độ của âm thanh chỉ đứng sau ánh sáng.  Âm thanh quả thật có sức mạnh rất lớn, nó có thể giết người bằng âm thanh khi tần số quá lớn nhưng cũng có thể cứu người bằng âm thanh khi tần số phù hợp. Vì vậy để có thể quản trị được âm thanh và chữa trị bằng âm thanh là cực kỳ khó khăn.

Uống thuốc cũng phải đợi thời gian nhưng âm thanh lại có khả năng thay đổi trạng thái cơ thể con người chỉ chỉ trong tích tắc. Chuông xoay tác động vào tâm trí con người một cách nhanh nhất giúp tâm trí chúng ta được thả lỏng và cân bằng, xoa dịu là làm lành mọi nỗi đau

Chuông xoay tây tạng cổ được chế tạo từ hợp kim của 7 kim loại quý trong vũ trụ: vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm.  Âm thanh từ bộ chuông phát ra tần số phù hợp với các xung thần kinh, do đó giúp tăng sự lưu thông máu và hoạt động của các dây thần kinh, từ đó cải thiện trí nhớ, nâng cao sự tập trung của não bộ, thư giãn sâu, khắc phục trầm cảm và stress. Việc sử dụng Chuông xoay Tây Tạng có thể tác động vào các Luân xa, và nếu sử dụng đúng cách có thể chuyển hoá thân, tâm và ý một cách hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng Chuông xoay Tây Tạng là phương pháp trị liệu tự nhiên nhất, an toàn nhất, hoàn toàn không có tác dụng và hiệu quả nhanh.

Những chiếc chuông với năng lượng của âm thanh và sự rung động có khả năng khơi gợi “kho báu” năng lượng trong mỗi cơ thể con người. Từng chiếc chuông với tần số âm thanh cụ thể tương thích với các luân xa cũng có thể tác động mạnh mẽ giúp cải thiện chức năng của từng hệ trong cơ thể.

Tác dụng thần kì của Chuông xoay

Khóa học yoga Trị Liệu

Khi gõ chuông xoay, âm thanh như bao bọc toàn bộ cơ thể chúng ta, đánh thức mọi tế bào trên cơ thể. Tần số sóng não của con người có 5 bậc: Beta – Anpha – Delta – Theta – Gamma. Tần số chuông xoay có khả năng làm cân bằng tần số não bộ một cách tuyệt vời. Chỉ trong vòng vài phút, chuông xoay có thể tác động tới sóng não, làm tần số sóng não từ Beta xuống Delta, trên 15 phút có thể đạt tới mức Theta, giúp tâm trí chúng ta được thả lỏng và cân bằng.

Thực sự không thể diễn đạt đủ hết tác dụng tuyệt vời của âm thanh phát ra từ những chiếc Chuông xoay này:

 • Giảm căng thẳng và lo lắng đáng kể
 • Hạ huyết áp và huyết áp
 • Cải thiện lưu thông và tăng lưu lượng máu
 • Thư giãn sâu và giảm đau
 • Chakra cân bằng
 • Tăng sự rõ ràng về tinh thần và cảm xúc
 • Thúc đẩy sự tĩnh lặng, hạnh phúc và hạnh phúc. Kích thích hệ miễn dịch.
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch và đau xơ cơ và bệnh vẩy nến ở những người thiền

Khóa học độc nhất vô nhị.

Giảng viên khóa học là các bậc thầy Yoga Ấn Độ với kĩ năng và kinh nghiệm hàng đầu sẽ giúp các bạn có thể bắt đầu khóa học để nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích mà Chuông xoay mang đến.

Người giảng dạy chính là Master GURDEV SINGH. Người hiện đang giữ chức Phó Chủ Tịch LĐ Yoga Châu Á, Giám Đốc Khu Vực Asean của Tổ Chức Yoga Quốc Tế (YAI) và cũng là người sáng lập Trung Tâm Shivom Yoga & Dance, Người đưa Yoga từ Ấn Độ về Việt Nam. Master GURDEV SINGH là bậc thầy chuông xoay, người đầu tiên viết giáo trình Phương pháp trị liệu chữa lành bằng Chuông xoay Tây Tạng. Có thể nói rằng, hầu hết những người giỏi Chuông xoay ở Việt Nam đều là học trò bước ra từ lớp dạy của thầy GURDEV SINGH.

Đặc biệt sau khóa học, toàn bộ học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Chuông xoay từ NePal có giá trị Quốc tế 

>>>> Đăng ký tư vấn để biết thêm chi tiết thông tin khóa học trị liệu Tự chữa lành bằng CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG.

Những ai nên học khóa học này?

 • Người có vấn đề sức khỏe: Bạn đang mắc các bệnh về xương, khớp và hệ cơ. Và đặc biệt các bệnh do căng thẳng mệt mỏi, đau đầu mất ngủ kinh niên, muốn tìm một liệu pháp trị liệu an toàn và hiệu quả tức thì
 • Người trầm cảm, tự kỉ, trí nhớ kém: Các tần số của chuông xoay phù hợp với các xung thần kinh, kết hợp với các liệu pháp xoa bóp. Làm phục hồi các hệ thần kinh thương tổn, cải thiện chí nhớ, nâng cao sự tập trung của não bộ, khác phục bệnh trầm cảm.
 • Bạn đang làm công việc văn phòng hoặc nội trợ, căng thẳng, mỏi mệt có ít không gian và thời gian để thư giãn, Singing Bowl sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi.
 • Tất cả mọi người có niềm đam mê với Yoga, Thiền. Là Những giáo viên yoga, hay các huấn luyện viên thể dục thể thao muốn nâng cao trình độ và năng lực giảng dạy và học hỏi. Hay tất cả mọi người muốn nâng cao sức khỏe và tự khám phá bản thân.

Nội dung khóa học

Sử dụng tần số âm thanh và tác dụng của chuông xoay Tây tạng ( singing bowl) trong việc chữa lành một số căn bệnh như: mất ngủ, stress, đau cơ, khớp, lo lắng triền miên… giúp thư giãn tinh thần tuyệt đối. Đồng thời hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả singing bowl dành cho tất cả mọi người để việc thực hành thiền diễn ra một cách tự nhiên nhất.

 • Hệ thống bài tập yoga trị liệu đặc biệt dành cho các bệnh thường gặp hàng ngày
 • Được học số âm thanh của chính bạn và tần số âm thanh của vũ trụ
 • Được học tần số âm thanh và màu sắc của hệ thống luân xa
 • Nắm được Các cơ sở khoá học của việc sử dụng tần số âm thanh trong việc trị liệu chữa lành
 • Học cách sử dụng và ứng dụng Chuông xoay vào việc: Thư giãn – Chữa lành – Hành thiền
 • Sự dụng chuông xoay cho chính mình và người xung quanh
 • Cách chữa bệnh kể cả không dùng tần số âm thanh
 • Thấy được những phản ứng của cơ thể khi tác động bằng tần số chuông xoay
 • Hiểu rõ những quy định để trở thành một healer chuyên nghiệp bằng chuông xoay Tây tạng
 • Cách thanh tẩy khí xấu trong môi trường tần số chuông xoay
 • Cách chữa lành trực tiếp và gián tiếp bằng chuông xoay
 • Thực hành cách đứng lớp và phương pháp đứng lớp cũng như cách tổ chức workshop về Chuông xoay Tây Tạng

Chi tiết lịch học:

Thời lượng: 03 ngày

Thời lượng: 2HR / phiên, 4HR / ngày

Số phiên: 06

Ngày khai giảng: 17/12/2018

Ngày kết thúc khóa học: 17/12/2018

Thời gian học tập: 9:30 sáng đến 11:30 sáng & 6:00 chiều đến 8:00 chiều

 

Địa chỉ liên hệ: Tầng 4 Số 6 Hoàng Cầu Mới,  Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904 506 960-0904 506 961

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN