VỀ SHIVOM YOGA

Giới thiệu về Shivom Yoga Dance

      Shivom Yoga & Dance là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga tại Việt Nam.
Hiện nay Shivom Yoga & Dance đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Yoga tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nói đến Shivom là nhắc đến một địa điểm học tập yoga chất lượng hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên Ấn Độ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Chất lượng của Shivom Yoga & Dance không những hàng đầu tại Việt Nam mà còn đạt đẳng cấp quốc tế. Shivom yoga là thành viên chính thức của nhiều tổ chức yoga trên thế giới như Yoga Alliance International.
Dịch vụ yoga tại Shivom rất đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng từ người già, trẻ em, phụ nữ có thai, v.vv…

TẦM NHÌN SHIVOM YOGA

  •  Trở thành công ty chăm sóc sức khỏe hang đầu theo phương pháp Yoga và phương pháp trị liệu tự nhiên hoàn toàn.
  • Trở thành một công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và đào tạo giáo viên về Yoga chuyên nghiệp, có tư cách đạo đức, có chứng nhận của các tổ chức Yoga uy tín quốc tế.

MỤC TIÊU

– Xây dựng các trung tâm thể dục thể thao Yoga – Dance – Fitnes, spa

– Cung cấp đồ dùng thể thao, sản phẩm dinh dưỡng thể thao.

– Xây dựng và thực hiện các khóa học, đào tạo giáo viên dậy Yoga & Dance chuyên nghiệp có chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

– Triển khai các phương pháp tập luyện Yoga truyền thống, đồng thời kết hợp các phương pháp luyện tập Yoga mới theo phong cách hiện đại.

– Xây dựng câu lạc bộ, nhà hàng ăn chay dinh dưỡng.

– Xây dựng trung tâm Massage trị liệu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Con người là nhân tố chính và quan trọng nhất”. Với kỹ năng giảng dạy, kiến thức sâu rộng, sự hiểu biết và thái độ chuyên nghiệp.Điều đó tạo ra sự khác biệt, làm nên sức mạnh nội bộ.Đó chính là nền tảng giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.

Thiện nguyện

Shivom yoga mong muốn mang tới giá trị nhân văn cho xã hội

Yoga không chỉ là các bài tập thể chất mà rộng hơn thế đó là một khoa học, một triết lý sống rất nhân văn hướng con người đến chân thiện mỹ. Với tư tưởng đó, Shivom luôn đi theo đúng con đường yoga chính thống và quan tâm nhiều hơn đến cộng đồng, đến những người xung quanh nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Văn phòng đại diện Shivom Yoga & Dance

Add: Tầng 3, số 61 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Giờ: Thứ 2 đến Thứ 7: 08:00 Am – 05:00 Pm
Liên hệ: (04) 6 297 3773 – (04) 6 327 5905

Hệ thống phòng tập ShivomYoga & Dance

Để lại thông tin đăng ký tập yoga Miễn Phí với giáo viên Ấn Độ

[contact-form-7 404 "Not Found"]