Hội thảo Yoga trị liệu kinh nguyệt – Chấm dứt những ngày tháng khó chịu của chị em

Yoga trị liệu là một trong những phương pháp điều trị sức khỏe con người ở mọi khía cạnh thể chất lẫn tinh thần và đem lại sự cân bằng cho cơ thể.

Buổi hội thảo đặc biệt thích hợp với các hội viên muốn tìm hiểu sâu hơn về lợi ích Yoga đối với cơ thể và cách trị bệnh theo phương pháp tự nhiên nhất. Đặc biệt đối với những hội viên đang có vấn đề về kinh nguyệt hay giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy thì buổi hội thảo này là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Với một số chị em, những ngày “đèn đỏ” trải qua rất nhẹ nhàng nhưng với không ít chị em khác, đó lại là những ngày khủng khiếp. Một loạt những triệu chứng khó chịu có thể hành hạ khiến chị em cảm thấy như mình bị “vắt kiệt” sức lực:

  1. Hội chứng tiền kinh nguyệt (Premndstrual Syndrom): Trước 5 hoặc 7 ngày của giai đoạn sắp bắt đầu, chị em có thể bị đau lưng, mụn trứng cá, đau đầu, táo bón, tiêu chảy, thậm chí suy nghĩ tiêu cực
  2. Yếu, đau cơ và khớp ở nhiều vị trí
  3. Tăng cân bất thường hoặc sụt cân
  4. Bạn có thể bị đau bụng quằn quại, chuột rút, đau lưng, đau đầu đầu chóng mặt, ra quá nhiều máu hoặc thời gian không đều, thời gian quá ngắn, thời gian quá dài.
  5. Lạc nội mạc tử cung (endometriose) là một bệnh phụ khoa được đặc trưng bởi sự hiện diện của mô nội mạc tử cung phát triển bên trong tử cung bắt đầu phát triển bên ngoài tử cung, thường là trong vùng chậu và trong bụng.
  6. Thời kỳ mãn kinh: Thời gian ngừng quá sớm hoặc thời gian chấm dứt quá trễ
  7. Thậm chí U nang buồng trứng và Buồng trứng bị cắt bỏ bằng phẫu thuật cũng liên quan tới chu kì kinh nguyệt
  8. Kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng rất lớn tới Hormone trong cơ thể như: Mụn trứng cá, vấn đề liên quan đến da,…
  9. Vấn đề liên quan đến giấc ngủ, bạn có thể bị căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và dễ bị kích thích
  10. Nhiệt độ cơ thể bất thường: quá nhiều nhiệt hoặc quá nhiều lạnh trong cơ thể; quá nhiều nhiệt ở một số phần cơ thể hoặc quá nhiều lạnh ở một số phần cơ thể.

Những triệu chứng khó chịu này thường khác nhau ở mỗi người và chủ yếu do cơ địa nên rất khó để tránh. Tuy nhiên, bạn có thể phòng tránh hoặc điều trị tự nhiên hiệu quả mà không cần dùng thuốc hại cơ thể, đó là phương pháp YOGA TRỊ LIỆU KINH NGUYỆT.

Nếu bạn đang gặp 1 trong vấn đề trên, mong muốn điều trị hoặc giáo viên Yoga muốn nâng cao kinh nghiệm giảng dạy thì nên tham gia ngay buổi HỘI THẢO YOGA TRỊ LIỆU VỀ CÁC VẤN ĐỀ KINH NGUYỆT Ở PHỤ NỮ được tổ chức bởi SHIVOM YOGA & DANCE.

Giảng viên của buổi hội thảo học thử này chính là Master Kalpesh Patel: Thầy là chuyên gia Yoga Ấn Độ trong lĩnh vực Yoga Trị liệu, đặc biệt là kĩ thuật châm cứu/ bấm huyệt. Kaspel đã tốt nghiệp cả 3 cấp độ của tổ chức châm cứu quốc tế So Jok, đồng thời hoàn thành khóa học châm cứu trung quốc của hiệp hội giải độc và châm cứu quốc gia.

Thời gian: 9h30 – 11h30 ngày 08/09/2018

Phí tham gia: 50. 000 đồng

Địa điểm: Tầng 3, số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904506960 – 0904506961

BÀI VIẾT LIÊN QUAN