0904.506.961

Đã bao giờ bạn nghe thấy “ chuông xoay Tây Tạng” ? Và tự hỏi “ Chuông Xoay” là gì? Tại sao “Chuông xoay” lại có thể chữa bệnh?
Trong vòng 5 phút sau, tôi sẽ cho bạn thấy bằng chứng không thể phủ nhận về những tác dụng vô cùng to lớn của Chuông Xoay Tây Tạng và cách sử dụng Chuông Xoay Tây Tạng để chữa bệnh cho bản thân và có thể áp dụng cho tất cả mọi người, những ai quan tâm và sử dụng nó…

Bất kì ai, từ những người bình thường đến nhưng chuyên gia trị liệu đều có thể áp dụng phương pháp này để tự chữa lành cho bản thân hoặc trị liệu thành công cho những người khác.

Khóa Học Tự Chữa Lành Bằng Chuông Xoay Tây Tạng

Bạn thân mến!
Tôi có một câu hỏi nhanh chóng. Bạn có muốn….?
-Cải thiện sức khỏe cả thể chất lần tinh thần
– Có được bí quyết trị liệu tự nhiên bằng chuông xoay Tây Tạng
-Tìm ra chìa khóa cân bằng sức mạnh chữa lành tự nhiên
-Thúc đẩy sự tĩnh lặng bình yên tuyệt đối trong tâm trí, suy nghĩ tích cực – nhân tố của hạnh phúc
-Trở thành một healer chuyên nghiệp bằng chuông xoay Tây tạng
-Giúp đỡ mọi người cải thiện sức khỏe với phương pháp tự chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng
Nếu câu trả lời là có, chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ.
Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Sức khỏe của Mỹ năm 2014 chỉ rõ, CHỈ 12 PHÚT TRỊ LIỆU BẰNG CHUÔNG XOAY ngay lập tức đã làm giảm stress, điều hòa huyết áp và nhịp tim.

Tạp chí “Nghiên cứu về Y học thay thế” của Thụy Sỹ đã chỉ ra, 54 người bị các bệnh mãn tính về cột sống được trị liệu bằng Chuông Xoay trong 6 buổi, 100% đã giảm đau hoàn toàn và hết stress. Rất nhiều nơi, trong đó có các cơ sở y tế của trường Đại học Duke và Đại học North Carolina của Mỹ đã đưa phương pháp chữa lành bằng Chuông Xoay Tây Tạng vào chương trình điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Độ rung của chuông xoay giúp ngay cả người mới bắt đầu thực hành thiền cũng đi được vào trạng thái sâu của thiền định, cân bằng sự kích hoạt hai bán cầu não, tăng khả năng sáng tạo và nhận biết rõ những thông tin gửi từ trực giác.
Những người được trị liệu bằng Chuông Xoay cũng trải nghiệm tác dụng mạnh mẽ lên các luân xa. Tần số sóng của Chuông Xoay tác động thẳng đến tần số sóng của những luân xa mất cân bằng giúp điều hòa & làm mạnh luân xa, do đó chữa lành tâm bệnh và thân bệnh mà những luân xa này tác động.

Sóng rung động tạo ra giúp đánh tan mọi tắc nghẽn về mặt vật lý & năng lượng; cung cấp năng lượng cho những phần thiếu hụt ở sâu tận cấp độ tế bào nhờ đó chữa lành được tất cả các bệnh về thể chất. Khi xoay chuông, tần số sóng não được đồng bộ với tần số của chuông xoay nhờ vậy mà những vấn đề về stress, tâm lý được chữa lành. 100% học viên tham gia khóa “ TỰ CHỮA LÀNH BẰNG CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG” đã trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời này & còn hơn thế nữa.

Khóa Học Tự Chữa Lành Bằng Chuông Xoay Tây Tạng

Chưa Hết Đâu

Tôi cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với khoá học này, không cần lý do. Chúng tôi cam kết như vậy nhằm tránh mọi rủi ro cho học viên, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại nếu chất lượng khóa học không như bạn muốn.

Nếu sau khi học áp dụng phương pháp chúng tôi đào tạo mà bạn KHÔNG nhận thấy có giá trị, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được gấp NHIỀU lần giá trị mà bạn đã bỏ ra, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu bạn đã làm như chúng tôi hướng dẫn mà không đạt kết quả, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu như bạn không hài lòng về huấn luyện viên đào tạo, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Những ai nên học ngay khóa “ TỰ CHỮA LÀNH BẰNG CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG”?

Người có vấn đề sức khỏe: như là mắc các bệnh về xương, khớp và hệ cơ. Đặc biệt các bệnh do căng thẳng mệt mỏi, đau đầu mất ngủ kinh niên, muốn tìm một liệu pháp trị liệu an toàn và hiệu quả tức thì

Người trầm cảm, tự kỉ, trí nhớ kém: Các tần số của chuông xoay phù hợp với các xung thần kinh, kết hợp với các liệu pháp xoa bóp. Làm phục hồi các hệ thần kinh thương tổn, cải thiện trí nhớ, nâng cao sự tập trung của não bộ, khắc phục bệnh trầm cảm.

 Doanh nghiệp: để thư giãn, giảm stress, tập trung hơn vào công việc, phát triển sự tự tin, đạt được mục tiêu, cải thiện quan hệ với khách hàng.
Học sinh, sinh viên: trí nhớ tốt, tập trung và chú ý hơn trong lớp và đạt được mục tiêu của mình.
Người nội trợ: tạo ra một môi trường thiêng liêng trong nhà với những năng lượng thần linh của chuông xoay Tây Tạng, mang đến niềm vui và sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình.
Người thực hành yoga: Để thiền sâu hơn và khai sáng về tâm linh.

Bất kỳ ai muốn có những thay đổi tích cực trong cuộc sống đều có thể tham gia khóa học “Tự chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng”. Mọi người có thể tự giúp đỡ mình và người khác bằng năng lượng chuyển đổi và chữa lành của chuông xoay Tây Tạng, mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống, có sức khỏe tốt, thành công, niềm vui, bình an, thịnh vượng và sự đủ đầy trong cuộc sống.

Bạn sẽ được học gì từ khóa “ TỰ CHỮA LÀNH BẰNG CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG” ?

1.Tìm Hiểu Về Chuông

Giới thiệu về chuông xoay
Cách sử dụng chuông xoay
Cách chọn chuông phù hợp với bản thân

Tác dụng của chữa lành bằng chuông xoay
Tầm quan trọng của âm thanh trong cuộc sống con người

2.Trị Liệu Bằng Âm Thanh Của Chuông Xoay Tây Tạng

Học cách sử dụng tần số âm thanh và tác dụng của chuông xoay trong việc chữa lành, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả chuông xoay dành cho tất cả mọi người để thực  hành thiền tự nhiên nhất.

Giới thiệu về chữa lành

Cách cân bằng khả năng chữa lành tự nhiên
Học cách kết nối âm thanh bên trong và âm thanh của vũ trụ

Hệ thống bài tập yoga trị liệu đặc biệt dành cho các bệnh thường gặp hàng ngày

Được học tần số âm thanh của chính bạn và tần số âm thanh của vũ trụ

Được học tần số âm thanh và mầu sắc của hệ thống luân xa

Cách chữa lành trực tiếp và gián tiếp bằng chuông xoay

Cách thanh tẩy khí xấu trong môi trường tần số chuông xoay

Cách chữa bệnh kể cả không dùng tần số âm thanh (silent)

Nắm được các cơ sở khoá học của việc sử dụng tần số âm thanh trong việc trị liệu

Sử dụng singing bowl (chuông xoay) cho chính mình và người xung quanh

Thấy được những phản ứng của cơ thể khi tác động bằng tần số chuông xoay

Hiểu rõ những quy định để trở thành một healer chuyên nghiệp bằng chuông xoay Tây tạng

3.Các Bệnh Hay Được Điều Trị

Kích thích hệ miễn dịch.

Thư giãn sâu và giảm đau

Điều trị mất ngủ kinh niên

Điều trị huyết áp cao và huyết áp thấp

Cải thiện lưu thông và tăng lưu lượng máu

Tăng sự minh mẫn về tinh thần và điều hòa cảm xúc

Giảm stress, trầm cảm, căng thẳng và lo lắng đáng kể

Thúc đẩy sự tĩnh lặng, bình yên tuyệt đối trong tâm trí, suy nghĩ tích cực – nhân tố của hạnh phúc.

4.Giảng Viên: Master Gurdev Singh

Thầy đã hoàn thành khóa học Yoga Naad tại Thánh Đường Chuông Xoay, Bangalore và được nhận chứng chỉ xuất sắc chữa lành bằng Chuông xoay của Pranic Healer. Thầy là người đầu tiên tại Việt Nam viết giáo trình và tổ chức các hội thảo, chương trình trị liệu bằng chuông xoay. Hiện nay thầy có rất nhiều học viên đến từ cả ba miền, trong đó có cả những học viên học trị liệu bằng chuông xoay để ra nước ngoài chữa bệnh.

Ngoài ra, Master Gurdev Singh còn là Phó chủ tịch liên đoàn yoga Châu Á kiêm người sáng lập ra hệ thống Shivom Yoga & Dance Shivom Academy. Thầy còn là Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển yoga quốc gia Việt Nam, dẫn dắt đội tuyển tham dự rất nhiều giải vô địch yoga quốc tế và mang về rất nhiều thành tích yoga Việt Nam.

Khóa Học Tự Chữa Lành Bằng Chuông Xoay Tây Tạng

5.Lịch Học

Số buổi học: 06 buổi

Ngày khai giảng: 14/06/2019

Ngày bế giảng: 16/06/2019

Thời khóa biểu: Sáng:    9h30 – 11h30

Chiều: 16h00 – 18h00

Ngày học: Thứ 6, thứ 7, chủ nhật.

6.Chứng chỉ: chứng chỉ Shivom Yoga Academy

Đặt chỗ ngay bởi vì số lượng học viên có hạn và tôi rất mong sự có mặt của bạn ở đó. Bạn không phải mất nhiều tiền cho một khoá học giống như thế này tại những nơi khác.

Đặc biệt, ưu đãi dành cho 10 người đăng ký đầu tiên khi đăng ký trong các ngày sau
Thời gian: 20/05/2019-25/05/2019 (5 ngày)

Hoặc đăng ký tin tại đây: >>https://bitly.vn/3g35

Liên hệ ngay : 0986 768 798 (Ms Thanh)