0904.506.961

Hiện nay có rất nhiều hội viên đã luyện tập Yoga lâu năm và mọi người mong muốn được chinh phục thêm các động tác Yoga nâng cao. Nhưng khi tập luyện các động tác nâng cao cần phải có sự giám sát và hướng dẫn tỉ mỉ từ giáo viên. Do vậy Shivom sắp khai giảng một khóa học mới với sĩ số không quá 12 người, tại khóa học này cô Payal ở trung tâm Shivom Yoga sẽ hướng dẫn các học viên một cách bài bản các động tác từ mức độ trung bình tới nâng cao giúp cơ được mở từ từ không gây ra tránh thương khi luyện tập.

Ai Có Thể Tham Gia Khóa Học Này:

Độ tuổi từ 15 – 45

Người có phần lưng cứng

Muốn tăng cường độ dẻo dai

Người mới tập yoga muốn tăng độ dẻo dai

Ai đang bị bệnh tim, huyết áp cao, huyết áp thấp, phụ nữ mang thai, chấn thương vai, chấn thương lưng không nên tham gia khóa học này.

Nội Dung Khóa Học:

Khóa học bao gồm tất cả các động tác nâng cao như tư thế bánh xe, gập sau, thăng bằng tay, thăng bằng vai… để giúp học viên nâng cao độ dẻo dai và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Những động tác này cần sự chuẩn bị kỹ càng cũng như kỹ năng thành thạo. Nếu độ dẻo dai của bạn chưa cao, dưới đây là các tip dành cho bạn:

Hít Thở Đều Lúc Luyện Tập

Trong Yoga hơi thở là tối quan trọng cho cả cơ thể và tâm trí. Hãy duy trì hơi thở đều trong lúc tập luyện.

Duy trì hơi thở đều và sâu giúp cung cấp oxy cho cơ. Cơ thể được nạp thêm oxy khi hít vào, những căng thẳng và khí khí CO2 được thải ra khi thở ra.

Khi tập các động tác kéo dãn, nên giữ hơi thở đều và nhịp nhàng: 6 nhịp khi hít vào, 6 nhịp khi thở ra. Nhịp thở có thể điều chỉnh tùy theo khả năng.

Để giảm đau khi thực hiện các động tác kéo giãn hãy giữ hơi thở đều và nhịp nhàng( cảm giác đau xuất hiện khi cơ thiếu oxy). Cảm giác không thoải mái là bình thường khi bạn thực hiện các động tác kéo giãn, nhưng hãy cố gắng quên đi và tập trung vào hơi thở. Nếu cảm thấy quá sức hoặc đau nhói, hãy ngồi xuống và hít thở.

Khóa Học Yoga Mới Lộ Trình Từ Trung Cấp Đến Nâng Cao

Giáo viên: Master Payal Keshri

Thời lượng: 1h30 phút /buổi x 10 buổi

Ngày khai giảng: 18/05/2019

Ngày bế giảng: 16/06/2019

Thời gian: 9:30 AM to 11:00 AM

Ngày học: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Học phí: 2.000.000VND

Học phí ưu đãi cho hội viên: 1,300,000 VND

Số lượng học viên tối đa: 12

Chứng nhận: Shivom Yoga Academy

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIỮ CHỖ

 

Xem thêm: Yoga Trị Liệu Bệnh Hen Suyễn