Leslie Kaminoff- Diễn giả Yoga nổi tiếng thế giới

Bạn là một Yogi. Bạn là một người say mê Yoga. Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách “Giải phẫu Yoga” (best seller chuyên ngành Yoga) thì không thể không biết đến tác giả cuốn sách – Leslie Kaminoff.

 

Diễn giả Yoga nổi tiếng

 

Leslie Kaminoff là một nhà giáo dục yoga lấy cảm hứng từ truyền thống của T.K.V. Desikachar. Một trong những nhà chức trách hàng đầu thế giới về việc sử dụng liệu pháp yoga. Leslie là người sáng lập Dự án Thở hơi thở, một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục của Thành phố New York, chuyên dành cho việc giảng dạy yoga tập trung vào hơi thở cá nhân.

Diễn giả Yoga nổi tiếng

 

Là một chuyên gia được quốc tế công nhận với hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện tập yoga và hơi thở, Kaminoff đã hướng dẫn các hội thảo cho nhiều hiệp hội yoga, trường học và chương trình đào tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông cũng đã giúp tổ chức các hội nghị yoga quốc tế và đã tích cực tham gia vào cuộc tranh luận quốc gia liên tục về tiêu chuẩn chứng nhận cho giáo viên và nhà trị liệu yoga.

Diễn giả Yoga nổi tiếng

Kaminoff là một chuyên gia yoga nổi bật trong các ấn phẩm như Tạp chí Yoga và Thời báo New York, cũng như trực tuyến tại WebMD, FoxNews Online và Health.com. Ông là người sáng lập ra blog yoga quốc tế được kính trọng eSutra, đồng tác giả của ấn bản đầu tiên bán chạy nhất về Giải phẫu Yoga. Và là người sáng tạo Yoga tập trung vào DVD với Leslie Kaminoff và khóa học trực tuyến rất thành công yogaanatomy.net.

Đăng ký tham dự Hội Thảo Cuối Tuần-Chuyên Gia Yoga Nổi Tiếng Thế Giới Leslie Kaminoff tại link: https://goo.gl/BaHTWu

 

(Nguồn: Shivom Yoga dịch)

********************************

SHIVOM YOGA&DANCE

☎️0904.506.960 ☎️0904 506 961

🏣Tầng 3 Số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

(Cách ngã tư Thái Hà 20m)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN