Liên Minh Yoga Hà Nội giành giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Yoga Quốc gia lần I/2018

Trong hai ngày 24 – 25/11/2018, tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên số  445 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng, Giải vô địch Yoga Quốc gia lần thứ nhất năm 2018 đã diễn ra trong không khí hồ hởi với 16 đơn vị khoảng 230 vận động viên tham dự. 

 

Liên Minh Yoga Hà Nội

Các Vận động viên thi đấu theo 11 nhóm tuổi từ 18 tới 63, với hai nội dung thi đấu là Yoga Asana và Yoga nghệ  thuật. Ban tổ chức đã trao 44 bộ huy chương chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và cờ đoàn cho các đơn vị xếp hạng nhất, nhì, ba. 

Liên minh Yoga Hà Nội (Shivom Yoga, Victoria Yoga, Kamara Yoga, Maria Yoga) đã giành giải nhất toàn Đoàn trong GIẢI VÔ ĐỊCH YOGA QUỐC GIA LẦN THỨ I NĂM 2018 gồm:

— 26 Huy chương Vàng
— 13 Huy chương Bạc
— 5 Huy chương Đồng.

Thành tích trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh Yogi tài năng, chăm chỉ & nhiệt huyết của Liên Minh Yoga Hà Nội. Họ đều là những người đam mê Yoga, mong muốn cuộc sống khỏe mạnh & bền vững. Tinh thần của họ đã lan tỏa khắp mọi nơi, tạo nên tinh thần tập luyện hăng say trong cộng đồng Yogi. 

Giải đấu năm nay đã được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô toàn quốc theo luật thi đấu môn Yoga và theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Các vận động viên được tuyển chọn từ các câu lạc bộ, thi đấu theo vòng loại để vào vòng chung kết. Chấm điểm là các trọng tài uy tín, có chứng chỉ quốc gia. Mỗi sàn sẽ có  4 trọng tài gồm 1 trọng tài chính, 1 trọng tài thư ký, 1 trọng tài ghi điểm, 1 trọng tài bấm giờ để đảm bảo chất lượng và công bằng cho mỗi trận tranh tài. 

Toàn cảnh vận động viên, huấn luyện và trọng tài

Toàn cảnh vận động viên, huấn luyện và trọng tài

Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần thứ nhất năm 2018 đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng, những tấm huy chương xuất sắc tới từ các Liên minh Yoga, các câu lạc bộ và trong niềm tin yêu, tự hào của những người hâm mộ.

Chương trình đã góp phần đẩy mạnh phong trào ” Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động phong trào tập luyện thể thao nói chung và tập luyện Yoga nói riêng để nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, Chương trình nhầm phát hiện và bổi dưỡng những tài năng Yoga, từng bước đưa nền Yoga Việt Nam hội nhập quốc tế.

Nguồn Shivom Yoga 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN