Nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu Shivom Yoga & Dance

Khởi nghiệp thành danh với Shivom Yoga & Dance

Liên Hệ

Định vị thương hiệu Shivom Yoga & Dance

Bạn sẽ nhận được quyền thừa nhận và sử dụng thương hiệu Shivom Yoga & Dance và các nhãn hiệu khác của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ Yoga & Dance tới mọi người. Mọi quyền lợi đều được pháp luật bảo toàn.

Chất lượng toàn diện

Mọi cá nhân, tổ chức pháp nhân đều nhận được sự hỗ trợ mọi mặt từ quản lý & vận hành khi được Shivom Yoga & Dance nhượng quyền. Hơn nữa với kinh nghiệm đào tạo giáo viên Yoga, Shivom Yoga & Dance tự hào đem tới cho các đối tác đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế mà không đâu có được.

Chiến lược và địa điểm

Mọi đối tác Shivom Yoga & Dance đều hướng dẫn xây dựng chính sách chiến lược ngắn hạn và dài hạn, cũng như tư vấn và hỗ trợ về việc chọn lựa địa điểm nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc quyền đối tác Shivom Yoga & Dance

Toàn diện khai thác thương hiệu Shivom Yoga & Dance cho các mục đích kinh doanh và lợi nhuận.

mọi đối tác hoàn toàn được hỗ trợ việc thiết lập xây dựng và duy cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực, đặc biệt được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài hàng đầu đến từ Shivom Yoga & Dance

Hỗ trợ Marketing, quảng bá thương hiệu trong hệ thống của Shivom Yoga, hỗ trợ thiết kế các tờ rơi, poster, mockup v.v..

Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho nhân viên đối tác về mọi mặt, hỗ trợ về giảng viên, nhân sự chất lượng cho đối tác. Tham gia các hội thảo và hỗ trợ tổ chức sự kiện, workshop v.v.. , ưu đãi triết khấu cho các sản phẩm, dụng cụ, quần áo tập

Shivom Yoga & Dance giúp bạn bắt đầu kinh doanh và chia sẻ

Với thương hiệu Shivom Yoga & Dance và chúng tôi giúp bạn sẽ thành công!

Bắt đầu liên hệ ngay hôm nay