Giỏ hàng

Giới thiệu Về Shivom Yoga

 

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

SHIVOM YOGA & DANCE Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong xây dựng hệ sinh thái sức khỏe toàn diện hội tụ tinh hoa yoga lan tỏa ra cộng đồng quốc tế.
SHIVOM YOGA & DANCE luôn nỗ lực phấn đấu vì khách hàng

SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, lấy YOGA CHÍNH THỐNG làm lĩnh vực trọng tâm, SHIVOM YOGA & DANCE nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành Trung tâm thể thao đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, tự hào mang nền Yoga Chính Thống Ấn Độ đến với người Việt Nam, hướng đến hệ thống Trung tâm Yoga mang đầy đủ hệ sinh thái sức khoẻ đẳng cấp quốc tế.
Đối với học viên: cung cấp các dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và chính thống, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.
Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doạnh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niệm tự hào dân tộc.

Shivom 10 năm một chặng đường

Giai đoạn
2012-2013

Giai đoạn
2013-2014

Giai đoạn
2015-2016

Giai đoạn
2016-2017

Giai đoạn
2017-2018

Giai đoạn
2019-Nay

Những viên gạch đầu tiên
2012-2013

Những viên gạch đầu tiên

Ngày 15/01/2013, Công ty cổ phần thể thao quốc tế Việt Ấn được thành lập với thương hiệu Shivom Yoga & Dance đầu tiên là sự giao thoa của 2 nền văn hóa Việt Nam - Ấn Độ. Mang bản sắc tinh hoa của Ấn Độ cổ xưa tới đất nước Việt Nam xinh đẹp để con người nơi đây được thụ hưởng những giá trị thiêng liêng của nhân loại trên con đường rèn luyện TÂM-THÂN-TRÍ.
Trưởng thành
2013-2014

Trưởng thành

Shivom Yoga & Dance với những nền móng đầu tiên vững chắc đã có bước tiến lớn, trở thành đơn vị đầu tiên tổ chức các khóa đào tạo giao viên Yoga quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của cộng đồng Yoga Việt Nam lúc bấy giờ. Được sự tín nhiệm của cộng đồng, Công ty đã mở rộng cơ sở và quy mô trung tâm Shivom Yoga & Dance, đây là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu sự phát triển bùng nổ của thương hiệu.
Thăng hoa
2015-2016

Thăng hoa

Năm 2015 đơn vị đầu tiên tổ chức giải đấu Yoga chuyên nghiệp toàn quốc: Giải Yoga cúp Việt Ấn 2015 tại Hà Nội; Giải Yoga thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2015 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016 đăng cai tổ chức Giải Yoga Châu Á lần thứ 6 với 17 nước tham gia, là đơn vị đầu tiên tổ chức giải yoga tầm cỡ quốc tế.
Mở rộng quy mô hệ thống
2016-2017

Mở rộng quy mô hệ thống

Từ bỏ sự nghiệp tài chính ở nước ngoài, Trần Thanh Tùng về Việt Nam lập nghiệp với mong ước đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Thời điểm đó thị trường Fitness Việt Nam vẫn còn khá sơ khai, với nhiều sự thiếu hụt và sai lệch thông tin. Để thay đổi hiện trạng này, Thanh Tùng bắt đầu làm kênh Youtube Suplo Gym chia sẻ những kiến thức tập gym chính thống anh học được ở nước ngoài từ các huấn luyện viên hàng đầu thế giới. Nhằm nâng cao kiến thức theo hướng bài bản hơn, anh tiếp tục sang Mỹ học thêm và trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ PICP của Poliquin Group. Giữa năm 2015, khi cảm thấy đã tích lũy đủ kinh nghiệm, Thanh Tùng quyết định thành lập phòng tập gym Suplo Ultimate Fitness (SUF) đầu tiên ở Lương Yên, qua quá trình phát triển không ngừng, chuỗi SUF đã mở rộng với SUF 2 ở Kim Mã.
Tái định vị thương hiệu
2017-2018

Tái định vị thương hiệu

Với xu hướng thay đổi sự trải nghiệm của người tập luyện Yogi; sự cạnh tranh giữa các đơn vị đào tạo và Yoga ngày càng gay gắt hơn. Shivom Yoga & Dance đã chuyển mình chuẩn bị cho diện mạo mới dựa trên mục tiêu chiến lược kinh doanh phù hợp trong thời kỳ của nền cách mạng công nghệ 4.0
Với sự ra đời của Vindia “ Hệ sinh thái sức khỏe”
2019

Với sự ra đời của Vindia “ Hệ sinh thái sức khỏe”

Đến tháng 1/2019 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần thể tháo quốc tế Vidia, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi là VINDIAGROUP. Với mong muốn đem đến cho cộng đồng hệ sinh thái về sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế Thể chất – Tinh thần – Xã hội – Trí tuệ - Tâm Linh