Quy Trình Tuyển Dụng Giáo Viên Ấn Độ Tại Shivom Như Thế Nào?

Quy Trình Tuyển Dụng Giáo Viên Yoga Ấn Độ
Tại Shivom Như Thế Nào?

Hiện nay Shivom Yoga & Dance vẫn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép cho thuê giáo viên Yoga người nước ngoài theo giấy phép của Bộ Lao Động Thương Bình Và Xã Hội.

Dù là giáo viên yoga Việt Nam hay giáo viên người nước ngoài nhưng có chuyên môn cao và kỹ năng đứng lớp tốt thì đều giúp cho học viên của mình đạt được những lợi ích từ Yoga. Học viên khi lần đầu tiên luyện tập yoga cũng giống như tờ giấy trắng vì vậy người giáo viên vẽ lên hình nào thì ra hình đó. Hơn nữa Yoga là bộ môn thể thao liên quan tới sức khỏe con người do vậy nếu người giáo viên Yoga không có chuyên môn giỏi sẽ rất nguy hiểm cho người tập yoga.  

Đội ngũ giảng viên yoga tại các phòng tập Yoga cộng đồng hay các khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga YTTC tại Shivom hiện nay đều 100% người Ấn Độ. Tuy nhiên quy trình tuyển dụng của chúng tôi rất khắt khe. Bà Nguyễn Thị Nga Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam sẽ chia sẻ đôi điều trong quá trình thẩm định và tuyển dụng giáo viên Yoga tại Shivom Yoga & Dance.

Để tuyển được giáo viên người Ấn Độ sang Việt Nam dạy, bước đầu tiên, đại diện trung tâm Shivom Yoga & Dance phải chứng thực hồ sơ của giáo viên Yoga người nước ngoài trước khi sang Việt Nam. Xem xem hồ sơ có đúng không và được chứng thực bởi Đại sứ quán Ấn Độ, các trường đại học cũng như các tổ chức nước ngoài uy tín tại Ấn Độ, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán.

Bước thứ hai là phải làm việc với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, xin phép hoạt động của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng thời phải có giấy phép cung ứng nguồn nhân lực của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đồng ý cho sử dụng huấn luyện viên nước ngoài ở Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên Yoga Ấn Độ tại Shivom luôn tuân thủ luật lao động của nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký cư trú, giấy phép lao động, giấy phép hành nghề chuyên môn…

Tại Việt Nam Shivom Yoga & Dance tự hào rằng chất lượng giáo viên Yoga của chúng tôi hiện không thua bất cứ một đơn vị nào.

Shivom Yoga & Dance

0904 506 960 -0904 506 961

Tầng 3, 4 Số 6A Hoàng Cầu Mới-Đống Đa-Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN