Tại sao các nhà lãnh đạo cần học Yoga?

Tại Shivom yoga dance

Nhà lãnh đạo và Doanh nhân, các cán bộ nhân viên văn phòng là  những người luôn bộn bề với hàng ngàn công việc không tên mỗi ngày cần phải xử lý, họ thật khó tránh khỏi stress. Và thực tế thì dù bạn là bất cứ ai, làm bất cứ một ngành nghề nào bạn cũng đều gặp phải những áp lực căng thẳng. Chính vì vậy, Shivomyoga&dance muốn mang tới những giá trị thiết thực của việc tập luyên yoga tới các nhà lãnh đạo ,cho Doanh nghiệp và yoga cho mọi người.

Liên Hệ Ngay
Tham gia cộng đồng mạng lưới những nhà lãnh đạo và những cán bộ, nhân viên văn phòng theo con đường phát triển bản thân hoàn thiện

Trải nghiệm phương pháp tập luyện tuyệt vời cho thân thể – cảm xúc – tâm trí.

BẮT ĐẦU NGAY TẠI BÂY GIỜ ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Bắt đầu từ những điều tốt đẹp cho chính bạn để mang lại lợi ích và hạnh phúc cho những người xung quanh.
Đăng ký

Yoga Lãnh Đạo

Tư vấn cá nhân

Khóa học cung cấp cách thức ăn uống kết hợp với tập luyện, chế độ dinh dưỡng phù hợp và ứng dụng yoga cho bạn một lối sống lành mạnh.

Đăng ký

shivom yoga

Quà tặng cho Người thân

Đặc biệt bạn được tham gia 01 lớp học miễn phí trị liệu và 01 lớp học miễn phí dành cho bà bầu, đồng thời 01 lớp miễn phí dành cho trẻ em ( các lớp học diễn ra hàng tuần). Tại tất cả các hệ thống của Shivomyoga&dance .

Nhận quà tặng

Với sự hướng dẫn từ các Master Ấn Độ

Các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ có kĩ năng và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy Yoga . Sẽ giúp các bạn có thể bắt đầu vào bộ môn Yoga để nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích mà Yoga mang đến.

GURDEV SINGH

– Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á
– GĐ Yoga Alliance International Châu Á
– Sáng lập ShivomYogaDance

Master Kalpesh

– Thạc sĩ Yoga
– Chuyên gia trị liệu, xoa bóp bấm huyệt.

Đăng ký lớp Yoga Lãnh Đạo

Đăng ký ngay